Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

“Mình ngưỡng mộ Napoleon Hill vì những triết lí về thành công của ông, nó đã và đang là kim chỉ nam cho hàng triệu, triệu người trên thế giới. Và tác phẩm này là một trong số đó, cuốn sách như là một bộ khung hoàn chỉnh để bạn thực hiện khát khao của mình, tác giả đã rất khéo léo khi lồng ghép mỗi phương pháp rèn luyện sức mạnh tinh thần vào một tuần để qua thời gian bạn ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn, cho tới tuần cuối cùng thì bạn đã biết cách để biến ước mơ của mình thành sự thật. Rất cảm ơn tác giả và cảm ơn Tiki vì quyển sách tuyệt vời này.”

“Mình đã từng đọc cuốn “Think and grow rich” của tác giả Napoleon Hill, nên khi thấy cuốn sách này mình đã đặt hàng ngay và không hề thất vọng. Cuốn sách được chia thành 52 mẩu chuyện nhỏ giúp bạn có thể đọc trong 52 tuần (tức là tròn 1 năm). Nếu bạn thử đọc vào buổi sáng mỗi thứ hai đầu tuần, bạn sẽ có cảm giác được truyền một nguồn năng lượng mới, có động lực và cảm hứng làm việc hơn nhiều. Mỗi mẩu chuyện này chỉ khoảng 4 5 trang nên cũng không mất nhiều thời gian. Sau 1 năm, tư duy của bạn sẽ rất khác so với lúc bắt đầu.”

“Quyển sách được tác giả chia 52 đề mục theo 52 tuần trong năm để người đọc có thể đọc, cảm nhận và áp dụng. Nội dung được viết ngắn gọn, súc tích, dễ dàng theo dõi. Đối với một số độc giả có thói quen đọc sách khoảng nửa tiếng trong ngày là phù hợp, không cần phải đọc hết một chương dài như những quyển sách khác. Tùy theo sự quan tâm của từng độc giả mà họ có thể chọn đọc những đề mục phù hợp. Duy chỉ có điều nội dung sách cũng có phần bị lặp lại những điều trong quyển “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” của cùng tác giả.”

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x