Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Mô hình phân phối và bán lẻ – Giải pháp nào cho doanh nghiệp Việt Nam? được viết từ kinh nghiệm phong phú của một người từng trải qua vị trí quản lý bán hàng tại nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Cuốn sách được trình bày khoa học, dễ hiểu, lối phân tích sắc sảo cùng những dẫn chứng sinh động, thực sự đã truyền cảm hứng cho người đọc, đặc biệt là các doanh nghiệp bán lẻ đang tìm kiếm và định vị chiến lược. Chắc chắn đây là một cẩm nang hữu ích dành cho mọi doanh nghiệp bán lẻ, dù là những tên tuổi nổi danh hay những gương mặt mới đặt chân vào lĩnh vực này.”

Trần Hoài Linh – Trưởng nhóm nội dung, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam

“Đây là một trong những cuốn sách thú vị và có giá trị nhất với các doanh nghiệp phân phối và bán lẻ, kể cả các chủ cửa hàng tạp hóa ở Việt Nam. Những điều viết trong cuốn sách được cô đọng từ những mô hình lý thuyết sau nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế quản lý cũng như làm tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp đang xây dựng chiến lược và thực thi các kế hoạch phát triển bán lẻ của Tiến sỹ Đào Xuân Khương trên khắp Việt Nam. Tôi thật sự đánh giá rất cao cuốn sách này.”

Đặng Minh Phương – Giám Đốc điều hành Công ty TNHH Công nghiệp Vĩnh Tường miền Bắc Việt Nam

“Cuốn sách là tập hợp các bài viết của Tiến sỹ Đào Xuân Khương qua nhiều năm nghiên cứu và quản lý về bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Đây là cuốn sách đầu tiên do một tác giả Việt Nam viết, dành cho chính người Việt Nam. Và do đó, nó là cẩm nang về bán lẻ dễ hiểu nhất mà tôi cho rằng độc giả Việt Nam có thể tìm thấy hiện nay.”

Triệu Văn Dương – Tổng Giám đốc Tổ chức giáo dục PTI

Các chuyên gia kinh tế nhận định rằng, thị trường bán lẻ Việt Nam nhiều năm qua vẫn duy trì kênh phân phối truyền thống thông qua các đại lý, cửa hàng bán lẻ nhỏ và vừa tự phát. Đồng thời họ cũng dự báo rằng doanh số bán lẻ của Việt Nam trong các năm tới sẽ tiếp tục tăng, và thị trường bán lẻ Việt Nam có rất nhiều cơ hội, nhưng cũng sẽ không tránh được sự thâm nhập của các ông lớn trong ngành bán lẻ trên thế giới. Vậy làm thế nào các cửa hàng bán lẻ truyền thống, các siêu thị của Việt Nam có thể duy trì và phát triển trong tương lai?

Người ta vẫn ví hệ thống phân phối giống như những tiền đồn giữ vai trò quyết định trên con đường chinh phục thị trường của doanh nghiệp. Thế nhưng muốn xây dựng một mạng lưới tiền đồn mạnh thì phải có phương pháp, vừa khoa học, vừa khéo léo và sáng tạo. Vậy doanh nghiệp Việt Nam cần làm gì để có được những điều đó?

Câu trả lời nằm trong cuốn sách nhỏ nhưng giá trị thực tiễn vô cùng cao này.

Là một chuyên gia hàng đầu về bán lẻ tại Việt Nam, đã có nhiều năm nghiên cứu về bán lẻ tại Đức, Mỹ và nhiều năm trực tiếp quản lý các hệ thống phân phối và bán lẻ lớn của Việt Nam, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã tích góp và truyền tải vào cuốn sách những tinh hoa kiến thức, trải nghiệm thực tế của bản thân để mang đến cho độc giả những giải pháp, tư vấn thiết thực, có thể dễ dàng học tập và vận dụng.

Trong cuốn sách này, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã chỉ ra cho độc giả thấy sự kết nối thần kinh giữa cửa hàng – người bán và người mua có giá trị như thế nào đối với hành động quay lại của người mua, từ đó doanh nghiệp cần làm gì để khiến trải nghiệm mua hàng của khách hàng tốt hơn, để giữ chân được khách hàng; các cấp độ quản trị cửa hàng bán lẻ và công thức bán lẻ thành công; cách thiết kế kênh phân phối và những kênh phân phối phù hợp với các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ để từ đó duy trì, phát triển cửa hàng, doanh nghiệp, và giữ được lợi thế trước sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới vào Việt Nam.

Thông qua những ví dụ thực tiễn mà tất cả chúng ta đều dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống thường ngày tại Việt Nam, các bài viết của Tiến sỹ Khương dường như trở nên dễ hiểu hơn, dễ hình dung và tiếp cận với độc giả Việt Nam chúng ta. Chắc chắn rằng, những lý thuyết và ví dụ thực tiễn trong cuốn sách sẽ là những cẩm nang gối đầu giường cho các bạn – những người đã, đang và sẽ hoạt động trong ngành bán lẻ. Chỉ cần nắm vững những yếu tố quan trọng trong cuốn sách này, tôi tin rằng cửa hàng và doanh nghiệp của bạn sẽ có tương lai đầy triển vọng.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

Hà Nội, ngày 6 tháng 4 năm 2016

Công ty Cổ phần Sách Thái Hà

Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Lồng đèn tết


Chiều
ba
mươi
nợ
réo
tít

co
cẳng
đạp
thằng
bần
ra
cửa
2022
Lồng đèn tết


Sáng
mồng
một
rượu
say
túy
lúy
giơ
tay
bồng
ông
Phúc
vào
nhà.
2022