Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Phơi Bày Bản Chất Của Nhà Nước

Phơi Bày Bản Chất Của Nhà Nước là một tiểu luận được xuất bản bởi Ludwig Von Mises Institute – một tổ chức mang sứ mệnh truyền bá chủ nghĩa tự do.

Vì thế, tác phẩm mang góc nhìn của người theo chủ nghĩa tự do, mà trong đó, tác giả Murray N. Rothbard là một trong những người cổ vũ nhiệt tình nhất.

Tuy chỉ vài chục trang, Phơi Bày Bản Chất Của Nhà Nước đã làm hé lộ những góc khuất sâu kín nhất của cái tổ chức khổng lồ mang tên Nhà Nước, nội dung trong sách đặc biệt đúng đối với các nhà nước độc tài. Bằng lối viết trực tiếp, ngắn gọn, tác giả đã giải đáp rất nhiều câu hỏi về Nhà nước.

Sách hay khuyên đọc:

  • Triết Học Trong Khoa Học Tự Nhiên
  • Triết Học Hiện Sinh
  • Siêu Hình Học

Vậy Nhà Nước thực chất là gì? Nhà Nước tự bảo vệ nó như thế nào? Nhà Nước có quyền hạn tới đâu? Nhà Nước bước qua các quyền hạn đó (và bắt đầu suy đồi) như thế nào?

Yếu điểm của một Nhà Nước là gì? Các Nhà Nước đã thỏa thuận ngầm với nhau như thế nào? Lịch sử đã phát triển thế nào dưới mối mâu thuẫn giữa quyền lực của Nhà Nước và quyền lực của xã hội?

Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn sách này. Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá