Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Phương pháp Email affiliate

Xin chào, tôi là Lê Mạnh Tuân! Tôi đã từng mắc phải rất nhiều những sai lầm trong quá trình xây dựng hệ thống marketing online của mình. Nó đã lấy mất của tôi những khoảng thời gian quý giá, nhưng rồi cuối cùng tôi đã học được rằng những sai lầm và thất bại đó như một phần tất yếu trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Tôi đã học được nhiều kinh nghiệp từ những sai lầm từng mắc phải và vượt qua nhiều thử thách trên con đường kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, nếu có thể quay trở lại quá khứ để sửa chữa một sai lầm từng mắc phải, tôi sẽ sửa chữa sai lầm của mình khi làm email marketing:

Tôi đã không biết bắt đầu đúng cách.

Và nếu có thể quay lại thêm lần thứ 2 để sửa chữa lỗi lầm, tôi sẽ quay lại quá khứ để sửa chữa một lỗi lầm liên quan đến danh sách email của mình:

Tôi đã không có đủ hiểu biết để sử dụng nó.

Có nhiều điều chúng ta có thể làm để cải thiện và phát triển hệ thống kinh doanh của mình, nhưng công việc xây dựng và sử dụng danh sách email của bạn một cách đúng đắn là quan trọng nhất. Như Amy Porterfield đã từng nói:

Sức mạnh doanh nghiệp của bạn trực tiếp gắn liền với những danh sách email của bạn.

Hầu hết mọi người, bao gồm cả bạn, đều nhận ra tầm quan trọng của việc sở hữu một danh sách email sớm hơn tôi trước kia…

Trong cuốn sách “Bán ebooks theo cách thông minh”, hẳn bạn còn nhớ tôi từng kể rằng trong năm 2013 tôi đã viết một cuốn ebook về phương pháp ôn luyện thi Tiếng Anh đánh cho sinh viên học ngành Kiến trúc đề thi Tiếng Anh dễ dàng qua môn, tránh thi lại học lại. Thời điểm đó tôi đã không có một danh sách email nào để bán cho họ cả. Tôi chỉ làm đơn giản một landing page giới thiệu về cuốn ebook.

Cuối cùng thì tôi cũng bắt đầu xây dựng danh sách khách hàng trong 6 tháng kể từ khi làm xong sản phẩm. Nghe có vẻ khá ngược đời.

Trong trường hợp của Pileo.com, tôi cũng đã mắc một sai lầm tương tự! Cho đến năm 2016, một năm rưỡi sau khi bắt đầu viết các blog cho website của mình, cuối cùng tôi cũng ci đặt biểu mẫu thu thập email (hay còn gọi là opt-in form) lên website và bắt đầu xây dựng danh sách của mình.

Như tôi đã nói, tôi đã mắc một vài sai làm, nguyên nhân thì chỉ đơn giản là bởi tôi thiếu kiến thức. Không ai nói với tôi chính xác phải làm gì cả, và tôi phải tự mình khám phá ra rất nhiều điều. Và cuối cùng, tôi đã biết được những gì cần phải làm và tôi bắt đầu xây dựng danh sách email cho mình.

Sau khi tôi bắt đầu xây dựng danh sách, tôi đã học được những cách tốt nhất để chuyển đổi những người ghé thăm website thành những khách hàng tiềm năng đồng ý đăng kí email. Tôi đã thử nghiệm nhiều công cụ và chiến dịch khác nhau để tăng tỉ lệ chuyển đổi nhiều hơn và sau một thời gian, tôi bắt đầu thấy 50-100 người không biết ở đầu liên tục đăng kí vào chiến dịch email của tôi mỗi ngày.

Điều này rất thú vị đấy, nhưng việc xây dựng những danh sách email mới chỉ là một nửa của chặng đường xây dựng chiến dịch, nửa còn lại là những việc mà ta phải làm với những người đăng kí email của bạn khi mà họ đã vào chiến dịch.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá