Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

8 sai lầm thường gặp khi làm affiliate marketing

Affiliate Marketing là một cách tuyệt vời để ta có thể kiếm tiền trực tuyến hoặc thậm chí xây cho riêng mình một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Tuy nhiên, không dễ dàng để thành công vòi Affiliate Marketing. Rất nhiều affiliates đã mắc phải những sai lầm để rồi phải lãng phí thời gian, tiền bạc của bản thân.

May mắn thay, một khi bạn đã biết đến những quan niệm sai lầm này, thì bạn có thể dễ dàng sửa chữa chúng và thành công hơn trong Affiliate Marketing. Nếu bạn đã

từng tham gia Affiliate Marketing, từng thực hiện nhiều phương thức khác nhau để kiếm tiền và bạn thấy không hiệu quả như mong đợi, rất có thể bạn đã gặp phải một hoặc nhiều trong số những quan niệm sai lầm mà tôi sẽ nói sau đây.

Nếu bạn mới bắt đầu vòi Affiliate Marketing thì thật tuyệt vời. Chúc mừng vì bạn đã đọc những quan niệm sai lầm phổ biến nhất khi làm Affiliate Marketing (ngay cả những nhà tiếp thị, chuyên gia affiliate có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể mắc phải). Và bạn cũng sẽ tìm hiểu để làm thể nào tránh mắc phải những quan niệm sai lầm đó. Nào, bạn đã sẵn sàng.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá