Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Nghiên cứu thị trường với 5 bước đơn giản

Phần 1: Giới thiệu Bắt dầu

Phần 2: Làm thể nào để xác định người mua hàng lý tưởng của bạn và Cải thiện quảng cáo bằng cách xác định được chính xác nơi mà họ xuất hiện.

Phân 3: Làm thể nào để khám phá những mẫu Quảng cáo, Bài viết hiệu quả nhất cho thị trường của bạn.

Phàn 4: Làm thế nào để xác định 5 thành phần lý tưởng cho sản phầm hoặc dịch vụ của bạn dựa trên dữ liệu mua hàng của khách hàng • Phần 5: Làm thế nào để biết được ở đâu có thể mua những sản

Phẩm vật chất mà bạn đã xác định là lý tưởng cho “5 thành phần” của bạn

Phần 6: Tổng kết lại và xây dựng phễu của bạn

Bản kế hoạch hành động này sẽ chỉ dẫn bạn đi qua từng phàn trong 5 phần quan trọng này và cung cấp cho bạn những biểu mẫu, công cụ và bài tập dễ bạn tìm ra được những câu trả lời bạn càn.

Đề thổi sức sống vào Bản kế hoạch này, tôi sẽ giả dụ như mình dang cho ra mắt một sản phẩm trong lĩnh vực cải thiện trí nhớ. Đây là mảng tôi không hề có kiến thức, và là một thị trường tốt cho bạn thấy được quy trình này vận hành như thế nào. Mỗi lần tôi nói hay làm điều gì đó liên quan tới sản phẩm cải thiện trí nhớ (giả định) của mình, bạn hãy đưa sản phẩm hay dịch vụ của bạn thay vào dó.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá