Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Phương pháp livestream cho Affiliate

Không cần phải trả thành ngôi sao màn bạc, ca sĩ, người nổi tiếng haỵ giới truyền thông, bất kỳ ngưòi dân bình thường nào cũng có thể tận dụng hiệu quả live stream vào công việc kinh doanh của mình- Thời gian qua cư dằn mạng có thể thấy rat nhiều các livestream bán hàng, giới thiệu phấn son, giày dép của nhiều chủ cửa hàng. Vậy thực sự lợi ích của việc bán hàng bằng livestream là gì?

Giúp bạn và khách hàng tương tác trực tiếp

Đây là một chức năng rất hay, livestream sẽ giúp bạn nói chuyện và trao đổi trực tiếp với khách hàng qua đó tạo sự thân thiện, tin tưởng cho họ. Ngoài ra bạn có thể giải đáp các thắc mắc ngay cho khách hàng nếu họ có comment.

Kéo view về Fanpage, trang cá nhân của bạn

Khi bạn tiến hành livestream sẽ có một thông báo gửi về những người đã like trang Fanpage rằng bạn đang quay trực tiếp một vấn đề gì đó (Vấn đề này do bạn đặt tiêu đề) nếu họ thấy hứng thú sẽ vào xem từ đó kiếm được lượt traffic tự nhiên. Thậm chí nếu bạn livestream trên chính facebook của mình thì facebook cũng sẽ gửi thông báo tới bạn bè trong friendlist của bạn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thay vì phải quảng cáo để mọi người biết đến minh hay thương hiệu của mình thì khi làm live stream sẽ có thông báo gửi đến khách hàng vừa hiệu quả lại còn tiết kiệm chi phí. Ngoài ra bạn còn có thể share livestream vào các Group để kiếm them lượt view

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá