Trảm Tiên

  • Tác giả : Nhâm Oán
  • Định dạng ebook : eBook mobi pdf epub azw3
  • Chuyên mục : Tiên hiệp

Kiếp trước, Dương Thần giúp mọi người làm điều tốt, lại bị ức hiếp suốt đời.

Sống lại, Dương Thần tuyển chọn trở thành đao phủ, dưới Quỷ Đầu đao đoạn ân oán, trên Trảm Tiên đài chém hết thương sinh linh.

Nhân giới trảm nhân!

Yêu giới trảm yêu!

Ma giới trảm ma!

Tiên giới trảm tiên!

Tóm tắt

Trảm Tiên là một tiểu thuyết tiên hiệp kể về hành trình của Dương Thần, một thanh niên trẻ tuổi được chọn trở thành đao phủ. Dương Thần kiếp trước là một người thiện lương, luôn giúp đỡ mọi người, nhưng lại bị ức hiếp suốt đời. Sống lại lần này, Dương Thần quyết tâm trở thành một đao phủ chính nghĩa, trừ gian diệt ác, bảo vệ nhân dân.

Dưới sự dẫn dắt của sư phụ, Dương Thần bắt đầu tu luyện và trở thành một đao thủ mạnh mẽ. Anh đã tham gia vào nhiều cuộc chiến đấu, tiêu diệt nhiều thế lực tà ác, bảo vệ bình yên cho nhân gian.

Trải qua nhiều gian khổ, Dương Thần đã trở thành một đao phủ huyền thoại, được người người kính trọng. Anh đã thực hiện được ước nguyện của mình, trảm hết thương sinh linh, mang lại hòa bình cho thế giới.

Review

Trảm Tiên là một tiểu thuyết tiên hiệp khá hấp dẫn, với nội dung mới lạ và lôi cuốn. Truyện kể về một nhân vật chính có tính cách đặc biệt, vừa thiện lương, vừa mạnh mẽ, vừa quyết đoán.

Dương Thần là một nhân vật được xây dựng khá thành công. Anh là một người có trái tim nhân hậu, luôn muốn giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, anh cũng là một người mạnh mẽ, quyết đoán, không ngại đứng lên chống lại những kẻ tà ác.

Truyện có nhiều tình tiết hấp dẫn, ly kỳ, khiến người đọc không thể rời mắt. Những cuộc chiến đấu của Dương Thần luôn mang đến cảm giác hồi hộp, kịch tính.

Ngoài ra, truyện còn có nhiều yếu tố hài hước, giúp làm giảm bớt căng thẳng cho người đọc.

Nhìn chung, Trảm Tiên là một tiểu thuyết tiên hiệp khá đáng đọc. Truyện có nội dung mới lạ, nhân vật thú vị và tình tiết hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tiên hiệp để giải trí thì Trảm Tiên là một lựa chọn không tồi.

Đánh giá

Một số điểm cộng của truyện:

Một số điểm trừ của truyện:

Mời bạn download ebook Trảm Tiên ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *