Vĩnh Dạ Quân Vương

  • Tác giả : Yên Vũ Giang Nam
  • Định dạng ebook : eBook mobi pdf epub azw3
  • Chuyên mục : Huyền ảo

Lê Minh chiến tranh đã qua 1,200 năm.

Đây là vận mệnh cuộc chiến, là nhân tộc cùng Hắc Ám chủng tộc va chạm, là ánh bình minh nguyên lực, thiêu đốt hắc thạch, dâng trào hơi nước, nổ vang súng ống, to lớn thô ráp máy móc cùng Hắc Ám nguyên lực đối quyết!

Đây mới thực là thuộc về cường giả thời đại!

Thiên Dạ tự khốn khổ bên trong quật khởi, tại trong phản bội rơi rụng.

Từ đó một người, một cán thương, đi tại Vĩnh Dạ cùng ánh bình minh trong lúc đó, lại đi ra một đoạn truyền kỳ.

Như Vĩnh Dạ nhất định là vận mạng của hắn, vậy hắn cũng phải trở thành chúa tể Vương.

 

***

Tóm tắt

Vĩnh Dạ Quân Vương là một tiểu thuyết huyền ảo kể về hành trình của Thiên Dạ, một thanh niên trẻ tuổi có năng khiếu thiên bẩm về võ thuật. Thiên Dạ sinh ra trong một gia đình nghèo khó, nhưng anh luôn có ước mơ trở thành một cường giả.

Trong một lần tình cờ, Thiên Dạ gặp được một người đàn ông bí ẩn, người đã truyền dạy cho anh võ công cao cường. Dưới sự dẫn dắt của người đàn ông bí ẩn, Thiên Dạ đã nhanh chóng trở thành một cường giả.

Thế giới của Thiên Dạ đang bị đe dọa bởi một thế lực hắc ám. Thiên Dạ quyết định đứng lên chống lại thế lực hắc ám, bảo vệ thế giới và mang lại hòa bình cho nhân loại.

Review

Vĩnh Dạ Quân Vương là một tiểu thuyết huyền ảo khá hấp dẫn, với nội dung mới lạ và lôi cuốn. Truyện kể về một nhân vật chính có tính cách đặc biệt, vừa thiện lương, vừa mạnh mẽ, vừa quyết đoán.

Thiên Dạ là một nhân vật được xây dựng khá thành công. Anh là một người có trái tim nhân hậu, luôn muốn giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, anh cũng là một người mạnh mẽ, quyết đoán, không ngại đứng lên chống lại những kẻ tà ác.

Truyện có nhiều tình tiết hấp dẫn, ly kỳ, khiến người đọc không thể rời mắt. Những trận chiến đấu của Thiên Dạ luôn mang đến cảm giác hồi hộp, kịch tính.

Ngoài ra, truyện còn có nhiều yếu tố hài hước, giúp làm giảm bớt căng thẳng cho người đọc.

Nhìn chung, Vĩnh Dạ Quân Vương là một tiểu thuyết huyền ảo khá đáng đọc. Truyện có nội dung mới lạ, nhân vật thú vị và tình tiết hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện huyền ảo để giải trí thì Vĩnh Dạ Quân Vương là một lựa chọn không tồi.

Đánh giá

Một số điểm cộng của truyện:

Một số điểm trừ của truyện:

Mời bạn download ebook Vĩnh Dạ Quân Vương ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *