Vũ Mộ

  • Tác giả : Cô Độc Phiêu Lưu
  • Định dạng ebook : eBook mobi pdf epub azw3
  • Chuyên mục : Tiên hiệp

Tóm tắt

Vũ Mộ là một tiểu thuyết tiên hiệp kể về hành trình của Vũ Mục, một thanh niên trẻ tuổi mang trong mình dòng máu cổ tộc. Vũ Mục sinh ra trong một gia đình nghèo khó, nhưng anh luôn có ước mơ trở thành một cường giả.

Trong một lần tình cờ, Vũ Mục gặp được một người đàn ông bí ẩn, người đã truyền dạy cho anh võ công cao cường. Dưới sự dẫn dắt của người đàn ông bí ẩn, Vũ Mục đã nhanh chóng trở thành một cường giả.

Thế giới của Vũ Mục đang bị đe dọa bởi một thế lực hắc ám. Vũ Mục quyết định đứng lên chống lại thế lực hắc ám, bảo vệ thế giới và mang lại hòa bình cho nhân loại.

Review

Vũ Mộ là một tiểu thuyết tiên hiệp khá hấp dẫn, với nội dung mới lạ và lôi cuốn. Truyện kể về một nhân vật chính có tính cách đặc biệt, vừa thiện lương, vừa mạnh mẽ, vừa quyết đoán.

Vũ Mục là một nhân vật được xây dựng khá thành công. Anh là một người có trái tim nhân hậu, luôn muốn giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, anh cũng là một người mạnh mẽ, quyết đoán, không ngại đứng lên chống lại những kẻ tà ác.

Truyện có nhiều tình tiết hấp dẫn, ly kỳ, khiến người đọc không thể rời mắt. Những cuộc chiến đấu của Vũ Mục luôn mang đến cảm giác hồi hộp, kịch tính.

Ngoài ra, truyện còn có nhiều yếu tố hài hước, giúp làm giảm bớt căng thẳng cho người đọc.

Nhìn chung, Vũ Mộ là một tiểu thuyết tiên hiệp khá đáng đọc. Truyện có nội dung mới lạ, nhân vật thú vị và tình tiết hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tiên hiệp để giải trí thì Vũ Mộ là một lựa chọn không tồi.

Mời bạn download ebook Vũ Mộ ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *