Đại Âm Dương Chân Kinh

  • Tác giả : Độc Du
  • Định dạng ebook : eBook mobi pdf epub azw3
  • Chuyên mục : Huyền ảo

Linh tu chi đạo, luyện Pháp Thân, toái Chân Không, tuyệt Tâm ma, Tu Di nhập Thần U, Vũ Hóa mà thành tiên.

Nhân thể 108 khiếu huyệt, thông thấu người vi Thần khiếu, tắc nghẽn người vi Tử khiếu, trời sinh Cửu Thần khiếu là được tu luyện. Cô Mộ thành thiên tài thiếu niên Tô Dạ, trời sinh hai mươi tám Thần khiếu, không đến tám tuổi liền có được ba mươi sáu Thần khiếu, lại thủy chung không thể đạp vào chính thức Linh tu chi lộ.

Mười năm ma luyện, nghìn lần thất bại, cuối cùng lấy được cơ duyên.

Thượng Cổ chân kinh, bất diệt pháp ấn, cửu chuyển Âm Dương, tung hoành vạn giới.

Tóm tắt

Tiểu thuyết huyền ảo Đại Âm Dương Chân Kinh của tác giả Độc Du kể về hành trình tu luyện của thiếu niên thiên tài Tô Dạ. Tô Dạ trời sinh có hai mươi tám Thần khiếu, không đến tám tuổi liền có được ba mươi sáu Thần khiếu, nhưng lại không thể đạp vào chính thức Linh tu chi lộ. Sau mười năm ma luyện, Tô Dạ cuối cùng cũng lấy được cơ duyên, tu luyện được Đại Âm Dương Chân Kinh, trở thành một đại tiên tu, tung hoành vạn giới.

Review

Đại Âm Dương Chân Kinh là một tiểu thuyết huyền ảo có cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn. Tác phẩm xây dựng thế giới tu tiên rộng lớn, với nhiều nhân vật và sự kiện thú vị. Tô Dạ là một nhân vật chính được xây dựng rất thành công. Anh là một thiếu niên thiên tài, nhưng lại phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ để đạt được thành công. Quá trình tu luyện của Tô Dạ là một hành trình đầy thử thách, nhưng cũng không thiếu những giây phút thăng hoa.

Tác phẩm cũng có nhiều điểm sáng về mặt nội dung. Tác giả đã khai thác triệt để những yếu tố của thể loại huyền ảo, như pháp thuật, tiên tu, yêu ma quỷ quái,… Các trận đấu trong truyện cũng được miêu tả rất hấp dẫn, kịch tính.

Tuy nhiên, tác phẩm cũng có một số điểm hạn chế. Một số tình tiết trong truyện có phần phi lý, khó hiểu. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng có phần hơi dài dòng, nhiều chi tiết thừa thãi.

Nhìn chung, Đại Âm Dương Chân Kinh là một tiểu thuyết huyền ảo đáng đọc, phù hợp với những ai yêu thích thể loại này.

Điểm cộng

Điểm trừ

Mời bạn download ebook Đại Âm Dương Chân Kinh ở mục download phía dưới, cảm ơn bạn đã ghé thăm Tiêu Dao Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *