• Câu đối tết 2022
Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Tên ebook: Đừng chết ở Châu Phi (full prc, pdf, epub)

Bộ sách: Nhấc ba lô lên và đi (tập 2)

Tác giả: Huyền Chip

Thể loại: Bút ký, Văn học Việt Nam

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Số trang: 336

Ngày xuất bản: 19-09-2013

Giá bìa: 99.000 ₫

Công ty phát hành: Quảng Văn

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Giới Thiệu:

“Những ai yêu mến Huyền Chip và theo dõi cuộc hành trình của châu Á của cô trong tập một “Xách ba lô lên và Đi” – “Châu Á là nhà. Đừng khóc !” có lẽ đã đủ kinh ngạc trước cái máu phiêu lưu của cô bạn nhỏ bé này. Đến tập hai, “Đừng chết ở châu Phi”, bạn đọc còn thấm thía hơn trước sự liều lĩnh của Chip. Chỉ có lòng can đảm lấp đầy trong ba lô, Chip hăng hái lên đường ngược xuôi châu Phi hoang dã. Đi dọc châu Phi một mình mặc những lời cảnh báo từ anh bạn thân Asher, Huyền Chip trải qua cung đường nguy hiểm nhất, đối mặt với cô đơn đến cùng cực, với cái đói, khát và căn bệnh thế kỷ. Cô trải qua những khó khăn mà mình chưa bao giờ tưởng tượng ra, những thách thức đã trở thành nỗi ám ảnh: bị sáu tên cướp cầm dao dí vào cổ, dân địa phương dai dẳng đeo bám xin tiền… Tuy nhiên, những điều đó không hạ gục được cô bạn nhỏ bé này và châu Phi vẫn là nơi cô mang nợ. Trái tim ấm áp của con người châu Phi khiến tất cả của vùng đất này trở thành nỗi nhớ day dứt trong Huyền. Với “Đừng chết ở châu Phi”, Huyền Chip vẫn cho thấy sự đơn giản, chân thật trong cách viết. Sự thẳng thắn của của một kẻ ưa mạo hiểm pha lẫn chất lãng mạn giúp “Xách ba lô lên và Đi” có sức hút đặc biệt. Trải nghiệm của cô ở châu Phi sẽ thêm lửa cho những ai muốn vượt qua giới hạn của bản thân và bước ra ngoài thế giới để khám phá chính mình.” — Viết cho Bim, Hy vọng một ngày nào đó khi lớn lên, em sẽ hiểu điều chị muốn gửi gắm đến em qua quyển sách này.

Thông tin tác giả: – Tác giả: Huyền Chip – Sinh ngày: 19/9/1990 – Mười bảy tuổi, Huyền Chip tổ chức chiến dịch Free Hugs lớn nhất Việt Nam. – Mười chín tuổi, cô trở thành điều phối viên tại Việt Nam của chiến dịch SEAChange 2009. – Hai mươi tuổi, Huyền Chip bỏ công việc trong mơ đang có ở Malaysia để theo đuổi khát vọng “đi để trải nghiệm”. – Hai mươi hai tuổi, xuất bản cuốn sách “Xách ba lô lên và đi” và trở thành hiện tượng trong giới trẻ. Nhận xét: “Cô gái nhỏ nhắn nhưng rất mạnh mẽ” – GS. NSND. Nguyễn Lân Dũng “Ngẫu hứng, yêu đời, quái, hết mình và thông minh.” – An Ninh Thủ Đô “Cô tên Huyền Chip, cô gái “xách ba lô lên và đi” đã trở thành một hiện tượng trong giới trẻ. Cô thật sự là một người truyền cảm hứng, khơi dậy ước mơ được đi và khám phá của không ít người.” – Vietnamnet “Đi đâu, làm gì, hễ cứ nhắc đến “phượt”, “du lịch bụi” là người ta lại xôn xao về câu chuyện của Huyền Chip.” – Mốt & Cuộc Sống “Một hiện tượng phát hành” – Hà Nội Mới “Cuốn sách bán chạy nhất năm 2012” – Tiki.vn “Rõ ràng cô Huyền Chip chỉ muốn dùng tên của tôi để câu khách.” – Leonardo Da Vinci “Cháu xin Visa như thế nào?” – Nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan

Các tác phẩm đã xuất bản của Huyền Chip:

– Xách ba lô lên và Đi Tập 1: Châu Á là nhà. Đừng khóc !

– Xách ba lô lên và Đi Tập 2: Đừng chết ở Châu Phi

Mời các bạn đón đọc Xách ba lô lên và Đi Tập 2 của tác giả Huyền Chip.

Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Lồng đèn tết


Nực
cười
thay!
Nêu
không
pháo
không
vôi
bột
cũng
không

Tết
2022
Lồng đèn tết


Thôi
cũng
được!
Rượu

nem

bánh
chưng
đều

thừa
Xuân.
2022