• Câu đối tết 2022
Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Quản lý Nghiệp (Karmic Management) là cuốn sách được chờ đợi rất lâu sau cuốn Năng đoạn Kim cương đã ra đời cách đây 10 năm – một trong những cuốn sách kinh doanh được ưa chuộng và đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ cũng như được hàng triệu người trên thế giới áp dụng vào công việc kinh doanh và cuộc sống. Năng đoạn Kim cương đã kể câu chuyện của một trong những công ty thành công nhất trong lịch sử của thành phố New York, và giờ đây Quản lý Nghiệp sẽ cho bạn biết cách bạn có thể làm nên điều đó. Những lời khuyên cổ xưa và tuyệt vời nhất mà bạn sẽ thấy trong cuốn sách này đã được:

Linda Kaplan Thaler, người đã xây dựng một công ty quảng cáo giá trị hàng tỉ đô la và viết nên cuốn sách kinh doanh bán chạy có tên là The Power of Nice(1), đã nói: “Những thành công mà tôi đạt được phần nhiều là nhờ ở những niềm tin chứa đựng trong Năng đoạn Kim cương: Chúng tôi đảm bảo thành công của mình khi biết gieo trồng những dấu ấn tâm linh bằng cách đảm bảo thành công cho những người khác.”

Jill Murphy, một y tá của quân đội Mỹ đang làm việc tại Iraq: “Tôi thực sự tin rằng cách thức mà những nguyên tắc được nêu trong Năng đoạn Kim cương đã có hiệu quả ở đây, trong đơn vị của chúng tôi có thể là một hình mẫu để kết thúc cuộc chiến tranh này, và tất cả những cuộc chiến tranh (nếu có) trong tương lai: Chúng ta có thể thấy sự tôn trọng người khác đã làm giảm bạo lực mạnh mẽ như thế nào.”

William McMichael, một phi công của hãng American Airlines nói: “Khoang lái đã từng là một nơi vô cùng căng thẳng với tôi… Tôi đã đọc và sử dụng Năng đoạn Kim cương để dừng việc phán xét những đồng nghiệp của tôi. Giờ đây nơi làm việc của tôi đã trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.”

Linsay Crouse, một nữ diễn viên từng được đề cử giải Oscar, nói: “Tôi đã mua cuốn sách này, đến một quán café và đọc từ đầu đến cuối. Giờ đây tôi đang dạy các diễn viên với tinh thần của trí tuệ cổ xưa đến từ phương Đông này. Tôi hiểu rằng công việc của tôi chính là ủng hộ sự nghiệp và giúp người khác thành công.”

Muhammad Salam, Phó chủ tịch của AC Holdings Capital cho rằng: “Năng đoạn Kim cương đã giúp tôi khám phá ra chính xác hơn bằng cách nào mà sự hào phóng đối với người nghèo lại giúp tôi thành công trong thị trường tài chính hơn bao giờ hết.”

Russell Simmons, cha đẻ của phong trào hip–hop, có tổng tài sản lên tới 320 triệu đô la Mỹ, một bậc thầy trong triết lý về Năng đoạn Kim cương, nói: “Tôi đã giúp rất nhiều người trở nên giàu có. Tôi kiếm tiền bằng cách làm cho những người khác có tiền. Tôi làm giàu bằng cách giúp người khác trở nên giàu có.”

Eva Natanya, một giáo sư thần học và là một diễn viên balê trong Đoàn Ba lê Hoàng Gia Anh (Royal Ballet of London) nói: “Tôi rất nhớ lần đầu tiên khi tôi đọc Năng đoạn Kim cương. Khi đã đọc nó rồi, tôi biết rằng tôi sẽ không thể quay nhìn vào thế giới như trước nữa, và rằng tôi nhận thấy mình đã hiểu sai về cách thế giới này thực sự vận hành như thế nào. Tôi vượt qua những giai đoạn khó nhọc của mình bằng cách chìa tay ra giúp đỡ những vũ công đồng nghiệp khi họ cần đến sự trợ giúp nhất.”

Barney Jones, Giám đốc hãng dầu khí Bentley System nói: “Dường như là mọi người ở nơi làm việc không lắng nghe tôi hoặc những sáng kiến của tôi. Một người bạn đã giới thiệu tôi đọc Năng đoạn Kim cương, và bằng những gợi ý tránh ba hoa vô bổ, tôi có thể nói rằng mọi người xung quanh tôi rõ ràng là đã lắng nghe và ghi nhận những ý kiến của tôi.”

Giờ đây bạn sẽ thấy Quản lý Nghiệp cũng hiệu quả với cả bạn nữa.

Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Lồng đèn tết


Chúc
Tết
đến
trăm
điều
như
ý
2022
Lồng đèn tết


Mừng
xuân
sang
vạn
sự
thành
công.
2022