Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

“Khủng hoảng làm đau đầu nhiều tổ chức có nguy cơ rủi ro cao như Nasa. Mọi tổ chức đều chịu khủng hoảng, cho dù họ có nhận ra điều đó hay không. Đối với 1 công ty, khách hàng có thể gây ra thiệt hại đột ngột và nghiêm trọng cho nhân viên, danh tiếng và doanh thu của họ. Một cuộc khủng hoảng lớn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ tổ chức và trong 1 số trường hợp như vụ Enron và ngân hàng Barings có đề cập đến trong sách. Khi lâm vào khủng hoảng, các nhà quản lý cần phải hành động nhanh chóng để tổ chức lại nguồn lực, kiềm chế khủng hoảng và cuối cùng giải quyết khủng hoảng với thiệt hại ít nhất. Cuốn sách quản lý khủng hoảng này được viết ra nhằm khắc phục tình trạng đó bằng cách giải thích những vấn đề thiết yếu của việc quản lý khủng hoảng; hướng dẫn ta những giải pháp thực tiễn để khống chế và làm chủ khủng hoảng gây thiệt hại ngoài kế hoạch và không dự báo trước được. Rất bổ ích cho mọi tổ chức.”

“Đối với những ai ai yêu thích công việc kinh doanh thì không thể không ít nhất trong cuộc đời kinh doanh đầy thăng trầm sẽ luôn gặp một cuộc khủng hoảng không ảnh hưởng lớn thì cũng phải có ảnh hưởng nhỏ. Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Khủng Hoảng đã mang đến cho ta những ví dụ điển hình của những rủi ro hay phải biết đoán trước được những gì sắp xảy ra để phòng tránh, phải biết sắp xếp, quản lí một cách thông minh và logic để giảm đi những thiệt hại cũng như rủi ro từ khủng hoảng.”

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x