Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

“Thay đổi để phát triển hoặc tồn tại, là phù hợp với nguyên lý vận động đi lên của loài người. Làm thế nào để quản trị sự thay đổi? Như sách đã nói, đối với những công ty “lo sợ” sự thay đổi, có thể tiến hành thay đổi từ từ, dần dần, nhất là trong lĩnh vực nhân sự, không nên chỉ trong phút chốc tạo nên một cú shock về tái cấu trúc, sẽ dẫn đến sự phản đối mạnh mẽ. Điều này không chỉ áp dụng đối với doanh nghiệp, mà nếu ngẫm lại, mỗi cá nhân đều có thể áp dụng để thay đổi chính bản thân mình để hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Xin cảm ơn NXB Tổng hợp TP.HCM và Tiki đã giới thiệu đến bạn đọc quyển sách này”

Hầu hết các công ty đều trang bị cho mình những chương trình khác nhau để ứng phó với những biến động trong kinh doanh như: thử thách của công nghệ mới, đối thủ cạnh tranh mới, thì trường mới, nhu cầu hoạt động năng suất hơn… Mỗi chương trình được thiết kế riêng nhằm khắc phục nhưng trở ngại đó, đồng thời tăng hiệu suất kinh doanh. 9 Quản Lý Sự Thay Đổi Và Chuyển Tiếp).

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x