Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

“Giao tiếp là chức năng vô cùng thiết yếu với 1 tổ chức. Một tổ chức có cách giao tiếp hiệu quả sẽ tạo vị thế tốt để thu hút các mối quan hệ hợp tác. Cuốn sách này tập trung vào chủ đề giao tiếp ở mức cá nhân, giúp ta giao tiếp hiệu quả hơn trong việc diễn đạt bằng văn bản, thuyết trình cũng như đối thoại trực tiếp với người khác. Những ví dụ có thật hay ví dụ được trích ra từ các tác phẩm văn chương nổi tiếng hoặc ví dụ minh họa bằng sơ đồ rất dễ hiểu và hướng dẫn cụ thể: vd diễn đạt bằng văn bản thì hướng dẫn lập đề cương chi tiết,…, phân tích chi tiết. Đây là cẩm nang không thể thiếu cho bất kỳ người quản lý hay lãnh đạo nào!”

“Sách khá hay. Cuốn sách cung cấp cho chúng ta cách giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống kinh doanh với những lời khuyên thực tế để cải thiện kỹ năng viết, thuyết trình và đối thoại với ngườì khác. Mình nghĩ sách kỹ năng này rất có ích cho mọi người đặc biệt là các bạn sinh viên đang học ngành kinh doanh nên tham khảo nhiều hơn. Nhưng chất lượng giấy sách không tốt lắm, màu mực in nhiều trang hơi bị lem khó xem. Tóm lại, cuốn sách này khá hay và có ích cho những ai đang muốn kinh doanh.”

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x