Thực tại kẻ tội đồ vĩ đại nhất Lý luận đà điểu

Tên tác phẩm: Osho Thực tại kẻ tội đồ vĩ đại nhất “Lý luận đà điểu” Tác giả: Osho

  • Dịch giả: Thái An, Kiến Văn
  • Tủ sách: Tâm lý – Giáo dục
  • Số trang: 247
  • Kích thước: 16×24 cm
  • Nhà xuất bản: Khoa học xã hội
  • Năm xuất bản: 09/2008

Osho thách thức mọi phản ánh trên tất cả phương diện từ cuộc tìm kiếm ý nghĩa của mỗi cá nhân cho đến những vấn đề chính trị cấp bách nhất mà xã hội ngày nay đang phải đối mặt. Osho không viết sách, sách của ông là những cuộc nói chuyện trực tiếp của ông được ghi lại trong hơn ba mươi lăm năm. Tờ “Suday Times” của Luân Đôn đã đưa ông vào danh sách “1000 nhà sáng tạo của thế kỷ XX”, và tờ “Sunday Mid Day” của Ấn Độ coi ông là một trong mười người cùng với Gandhi, Nehru và đức Phật làm thay đổi vận mệnh của Ấn Độ.

Mục đích của Osho là giúp tạo ra những điều kiện cho sự ra đời của một thế hệ mới với đặc trưng của “Zorba the Buddha” những con người chân trụ vững trên mặt đất mà tay với tới trời. Tư tưởng Osho là sợi chỉ xuyên suốt từ ngàn năm phương Đông thông thái đến tiềm năng khoa học công nghệ phương Tây hiện đại nhất.

 

Osho đã có những đóng góp cách mạng cho khoa học về chuyển biến nội tâm và đem đến một phương pháp Thiền mới phù hợp với nhịp hối hả của cuộc sống hiện đại. Phương pháp Thiền Osho giúp bạn giải phóng căng thẳng tích tụ trong cơ thể và tâm trí nhằm đạt tĩnh tại và trải nghiệm trạng thái Thiền không suy nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *