• Câu đối tết 2022
Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Tên ebook: Trở lại Hoang thôn (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Sái Tuấn
Trở lại Hoang thôn - Sái Tuấn

Bìa sách Trở lại Hoang thôn – Sái Tuấn

Giới Thiệu:

Nửa năm sau khi tiểu thuyết “Quán trọ hoang thôn” xuất bản, nhân vật “tôi” – tác giả của cuốn tiểu thuyết nhận được một tấm thẻ biên nhận của người mê sách. Không có địa chỉ người gửi, trên tấm thẻ chỉ vẻn vẹn một vòng tròn kỳ quái và chân dung của một cô gái giống nhân vật Tiểu Chi trong cuốn tiểu thuyết của anh như đúc. Cùng lúc đó, “tôi” nhận được tin nhắn cầu cứu của Tô Thiên Bình – người may mắn sống sót sau khi trở về từ hoang thôn. “Tôi” lần tìm đến phòng trọ của Thiên Bình thì phát hiện anh ta đã rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Trên cửa sổ cũng có ký hiệu vòng tròn màu đỏ như máu, giống hệt trên tấm thẻ.
Tiếp tục khám phá căn phòng của Thiên Bình, “tôi” phát hiện ra trong máy tính của anh ta có những đoạn video về một người con gái mang vẻ đẹp âu sầu, bí hiểm. Cô là A Hoàn – nữ vương cuối cùng của vương quốc Lương Chử, tên cô chính là ký hiệu vòng tròn kia và cô chỉ còn sống được bẩy ngày. Vậy mà chỉ vài tiếng sau đó, “tôi” bất ngờ khi gặp lại khuôn mặt A Hoàn trong hình hài của một cô gái phục vụ quán Bar tên là Lâm U.
 Giữa A Hoàn và Lâm U có mối quan hệ gì? Tại sao lại có sự giống nhau đến lạ kỳ như vậy? Rốt cục là nữ vương Lương Chử phục sinh hay chỉ là hai khuôn mặt của một người đa nhân cách? Ký hiệu vòng tròn kỳ bí kia có ý nghĩa gì? Lần theo các đầu mối để tìm hiểu sự thật, càng ngày “tôi” càng phát hiện ra nhiều điều kỳ lạ. Hình bóng lúc ẩn lúc hiện của A Hoàn và câu chuyện về lời nguyền tình yêu của cô đã khiến “tôi” bị cuốn vào ảo giác do cô tạo ra, chấp nhận đeo lại chiếc nhẫn ngọc năm xưa và trở lại hoang thôn thêm một lần nữa… “Tôi” bị dồn tới bước không còn lựa chọn nào khác là phải tìm ra sự thật trong vòng 24 giờ, nếu không sẽ phải chết…
Được xem như phần tiếp theo của tiểu thuyết “Quán trọ hoang thôn”, “Trở lại hoang thôn” với những tình tiết ly kỳ, bí ẩn và hấp dẫn không kém sẽ đem đến cho độc giả nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Tác Giả:

Bắt đầu viết truyện kinh dị khi mới 22 tuổi vào năm 2000, Sái Tuấn nhanh chóng trở thành tác giả có tên tuổi ở dòng truyện kinh dị của Trung Quốc.
Sái Tuấn sớm khẳng định ưu thế của mình ở loại truyện kinh dị bằng trí tưởng tượng phi thường và khả năng tư duy logic chặt chẽ. Anh từng nhận được giải thưởng văn học trẻ Cup Bertelsmann – văn học nhân dân.
Với 15 đầu sách sau 10 năm vào nghề và 5 triệu bản được bán ra. Mắt mèo được phát hành tại Trung Quốc năm 2002 và nằm trong serie 4 tác phẩm xuất bản cùng năm của anh.

Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Lồng đèn tết


Tối
ba
mươi
giơ
cẳng
đụng
cây
nêu.
Ủa!
Tết!
2022
Lồng đèn tết


Sáng
mồng
một
vào
nhà
nghe
lời
chúc.
Ồ!
Xuân!
2022