Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Tên Ebook: Tuyển Tập Truyện Ma của Người Khăn Trắng

Tác Giả: Người Khăn Trắng

Thể Loại: Kinh Dị, Ma Quái, Tiểu Thuyết, Tuyển Tập

Ebook Tuyển Tập Truyện Ma của Người Khăn Trắng

Giới Thiệu:

Từ cổ thiên kim, trên cõi dương gian có biết bao nhiêu câu chuyện được thêu dệt mờ ảo về cõi âm. Cõi huyền bí, hư hư, ảo ảo ấy cho đến nay cũng là những câu chuyện từ cõi người mà ra.

Bởi vậy, hầu như những chuyện ma quái lưu truyền trong dân gian, hay viết thành sách nổi tiếng như “Liêu trai chí dị” – tải eBook (Trung Quốc), “Truyền kỳ mạn lục” (Việt Nam) và nhiều cuốn sách khác đều như thể là hiện thân phía âm bản của thế giới con người. Cuộc đấu tranh giữa cái ác và cái thiện, cái thấp hèn và cái cao thượng, những khát vọng công lý với lẽ sống công bằng, mơ ước về một cuộc sống hạnh phúc… đều là những chủ đề lớn trong những câu chuyện kinh dị ấy. Do đó, sau những lớp áo khói sương vô hình mang màu sắc tâm linh lại chính là những điều gần gũi, thiết cốt với con người.

Ngày nay, khoa học ngày càng tiến bộ, những hiểu biết về các hiện tượng tự nhiên ngày càng được mở rộng và sâu sắc hơn. Tuy thế, sự thú vị và tò mòm về một thế giới huyền bí vẫn không hề suy giảm trong cuộc sống của nhân loại. Chúng ta có thể bắt gặp ” hình ma, bóng quế ” trong nền văn học của hầu hết các dân tộc trên khắp thế giới từ cổ chí kim. Ở châu Âu là Dracula, là những con ma lang thang trong các tòa lâu đài cổ thuộc vương quốc Anh. Ở Trung Quốc là những con ma tuyệt đẹp trong Liêu Trai Chí Dị. Ở Mỹ là những con ma què quặt khủng khiếp trong các phim kinh dị. Còn ở Việt Nam chúng ta, ma quỷ đã xuất hiện rất lâu trong văn học. – Để tiếp bước tiền nhân, tôi mạn phép được ghi lại các câu chuyện huyền bí để các bạn đọc thưởng lãm.

Ebook Con Ma Truyền Kiếp prc

Những tập truyện ma của tác giả Người Khăn Trắng cũng không ngoài những chủ đề này. Từ những cây chuyện lưu truyền đâu đó trong dân gian, tác giả Người Khăn Trắng bằng hư cấu văn học đã xây dựng những câu chuyện ma không chỉ “đọc cho vui” mà còn mang ý nghĩa nhân văn khá sâu sắc, cùng những bài học khá thấm thía về lẽ sống, về cách làm người…

Trong một số tập tác giả đã thể hiện rõ tính đấu tranh giai cấp. Những kẻ gieo rắc cái ác, thường là bọn cường hào ác bá, sau khi thỏa mãn nhục dục, đã giết hại các cô thiếu nữ trong trắng rủ bỏ trách nhiệm. Hồn ma các nàng hiện về trả thù. Đó cũng là khát vọng của nhân dân, trong khi chưa được pháp luật trừng phạt thì hãy dùng phép mầu của tâm linh trừng trị bọn chúng.

Cho xuất bản các tập sách này, chúng tôi không có chủ trương tuyên truyền mê tín dị đoan. Những truyện trên đều là tác phẩm văn học được hư cấu trong không gian huyền ảo, với mục đích mang đến cho bạn đọc giá trị nghệ thuật cũng như giá trị giáo dục.

Ebook 3 nốt ruồi trên xác người yêu prc

Các truyện của Người Khăn Trắng:

– 3 Nốt ruồi trên xác người yêu

– Báo Mộng

– Bí mật Ánh trăng khuya

– Chiếc Khăn Định Mệnh

– Con Ma Nhà họ Lý

– Con Tim của Quỷ

– Điệu ru oan hồn

– Đời Thiên Thu

– Giọt Lệ Oan Hồn

– Hai nén hương thề

– Hẹn Em kiếp sau

– Hồn Ma đòi chồng

– Khúc hát gọi hồn

– Lâu đài oán khóc

– Lời thề Ma nữ

– Ma ghen quỷ hờn

– Miếu Ba cô

– Mộ chàng xác thiếp

– Mộ hoang huyết lạnh

– Mộ Tình

– Mối tình truyền kiếp

– Nàng Hai báo oán

– Ngôi nhà huyền bí

– Người đàn bà biến mất

– Người mượn hồn

– Nụ hôn thần chết

– Nước mắt cô hồn

– Oan hồn người vợ trẻ

– Quán cầu hồn

– Tiếng sáo gọi hồn

– Tình Ma

– Trăng lạnh nhà mộ

– Trở về từ kiếp sau

– Xin cho em kiếp người

– Yêu và Chết

Mời các bạn đón đọc các tác phẩm của Người Khăn Trắng.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá