Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

10 NĂM CUỐI ĐỜI CỦA MAO TRẠCH ĐÔNG

Tác giả: Trần Trường Giang; Triệu Quế Lai

Dịch giả: Nguyễn Viết Dần; Phan Thu Liên Hương; Nguyễn Viết Hùng

Hiệu đính: Bích Hằng

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Công ty phát hành: PandaBooks

Năm xuất bản: 2012

Số trang: 404

Giá bìa: 70.000đ

Thể loại: Hồi ký; Tiểu sử

Nguồn: Waka

Soát lỗi và làm ebook: Heoconmtv

Ngày hoàn thành: 10-03-2016

 

Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! ​

 

 

Giới thiệu:

 

Mao Trạch Đông là Chủ tịch Đảng Cộng sản Trung Quốc từ năm 1943 đến khi qua đời. Dưới sự lãnh đạo của ông, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã giành thắng lợi trong cuộc nội chiến với Quốc Dân Đảng, lập nên nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa năm 1949 và trở thành đảng cầm quyền ở Trung Quốc. Vào thời đỉnh cao của sự sùng bái cá nhân, ông được tôn là người có bốn cái “vĩ đại”: Người thầy vĩ đại, Lãnh tụ vĩ đại, Thống soái vĩ đại, Người cầm lái vĩ đại.

 

Mười năm cuối đời của Mao Trạch Đông gắn liền với 10 năm Đại Cách mạng văn hóa Trung Quốc. Trong 10 năm đó, ông đã sống, làm việc và sinh hoạt như thế nào, đối với những sai lầm của cuộc Đại cách mạng văn hóa, ông đã cùng các đồng chí của mình xử lý ra sao… tất cả sẽ được tái hiện lại trong từng trang sách.

 

Cuốn “10 năm cuối đời của Mao Trạch Đông” sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin về Mao Trạch Đông trong quãng thời gian này, những vấn đề, sự kiện mà cuốn sách đề cập tới được viết từ góc nhìn chân thực, giản dị của những người lính cảnh vệ thân cận với ông.

Bình luận đã bị đóng.