Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

Tài liệu Thiền bác Bính 2002

Bài giảng về : LUYỆN NĂNG LƯỢNG SINH HỌC ĐỂ NÂNG CAO SỨC KHỎE CHỮA BỆNH

Cuộc sống trong xã hội hiện đại, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao nhưng con người cũng đối diện với nhiều nguy cơ bệnh tật. Dưới góc nhìn của y học, những căn bệnh như: Ung thư, tiểu đường, mỡ máu cao, bệnh tim mạch, trầm cảm… đều ảnh hưởng từ môi trường sống ô nhiễm, hệ sinh thái mất cân bằng, nguồn thức ăn chứa nhiều hóa chất, tiếp xúc nhiều với công nghệ máy tính. Còn dưới góc nhìn của những nhà nghiên cứu Năng lượng trường sinh học: Cơ thể con người là một tập hợp vô số tế bào. Khi các tế bào thiếu hụt năng lượng hay chết đi sẽ dẫn đến sự mất cân bằng điện tích, làm tổn thương các mô và các bộ phận cơ thể. Hay nói một cách khác, con người bị bệnh là do sự mất cân bằng năng lượng trong cơ thể, rối loạn về khí huyết, bế tắc kinh mạch. Do vậy, ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học bằng phương pháp thiền dưỡng sinh để tiếp thu năng lượng là phương pháp tích cực. Từ đó, cân bằng năng lượng trong cơ thể, điều chỉnh hết những rối loạn; tiến tới nâng cao sức đề kháng, phòng và điều trị bệnh mà không cần dùng thuốc.

Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương (TTDS), trực thuộc Hội Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Bình Dương, được được coi là một trong những cái nôi của phương pháp Trường Sinh học dưỡng sinh Việt Nam. Những người sáng lập ban đầu đều có xuất phát điểm từng là những bệnh nhân mắc bệnh nan y. Nhờ cơ duyên được tiếp cận với bộ môn trường sinh học mà khỏi bệnh. Bởi vì là những người đã từng trải qua những phút giây đau đớn, tuyệt vọng với bệnh tật, từng đứng trước ranh giới của cõi sinh tử nên họ thấu hiểu và đồng cảm với những người bệnh. Từ đó, họ phát tâm thiện nguyện, với mong muốn chia sẻ, nối dài tình thương nhân ái bằng phương pháp ứng dụng Năng lượng Trường sinh học, giúp những người bệnh có cơ hội sống vui, sống khỏe.

Bà Nguyễn Thị Mai – một trong những thành viên sáng lập TTDS Bình Dương chia sẻ: Hơn mười năm trước, bà bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 3. Ngoài các bệnh viện điều trị chuyên ngành như bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện 115, những nơi nào người ta mách bảo bà đều tìm đến chữa trị nhưng bệnh không thuyên giảm. Trong lúc tuyệt vọng nhất, bà được giới thiệu và theo học môn dưỡng sinh Trường Sinh học ( DSTSH) tại Trung tâm Dưỡng sinh Trường sinh học Bình Định do cô Hồ Thị Thu tổ chức. Trong thời gian ngắn theo tập, sức khỏe bà hồi phục dần, cho đến khi bệnh khỏi hẳn hoàn toàn. Nhận thấy, tác dụng tích cực của môn học, cũng như trả ơn đời, bà Mai đã dành tâm huyết, vật chất để mở cơ sở DSTSH tại Bình Thuận – quê hương của bà. Đến năm 2012, bà tiếp tục xin thành lập thêm cơ sở tại Bình Dương. Vì theo bà Bình Dương là nơi phát tâm, truyền bá môn trường sinh học (cũng chính là nơi cô Hồ Thị Thu đã từng theo học).

Theo các chuyên gia, bản chất của Năng lượng Sinh học là loại vật chất đa dạng, siêu dẫn, siêu trạng thái, siêu phát xạ, bao gồm: Tĩnh điện, từ tính, điện từ, màu, nhiệt, sóng âm thanh. Chính trong những thành phần cấu tạo này mà nó còn có mang thông tin và “lệnh” phát đi từ người sử dụng. Nó mang thông tin và cả những cảm giác thuộc 05 giác quan của con người, là một lọai “vật chất” phát ra từ các loại vật chất khác.

Theo Ông Trần Văn Mai – Phó Giám đốc trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người ( Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), đồng thời là Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương: Cơ thể người là một hệ thống mở, có thể giao tiếp năng lượng với thế giới bên ngoài. Phương pháp Dưỡng sinh Trường Sinh học khai mở các đại huyệt – còn gọi là Luân xa trên cơ thể, giúp người tập thu nhận nhiều năng lượng có ích từ vũ trụ để kích thích và tái tạo sinh thái của các tế bào, mô, màng của cơ thể. Cách thức tập luyện của dưỡng sinh trường sinh học chính là tự thu năng lượng bên ngoài hoặc nhận năng lượng từ hướng dẫn viên. Dựa trên nguyên lý thiền để giữ tâm thanh tịnh, người tập chỉ cần bỏ ra ít nhất 35 – 60 phút mỗi ngày để tập luyện các động tác dưỡng sinh, thu hút năng lượng bên ngoài.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá