Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

16 Phương pháp và kĩ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm Hóa học

Thư viện Sách Mới trân trọng gửi đến các em bộ tài liệu mới cực hay: 16 Phương pháp và kĩ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học. Bộ tài liệu được biên soạn bởi thầy Phạm Ngọc Bằng, một giáo viên giỏi về bộ môn Hóa học THPT.

Cuốn sách “16 Phương pháp và kĩ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học” bao hàm tương đối đầy đủ các phương pháp tư duy cũng như các dạng bài đặc trưng trong Bài tập Hóa học.

Các ví dụ đưa ra rất cụ thể, hướng dẫn từ phương pháp đến các bước giải rất chi tiết. Kết hợp với một số bài tập tự luyện khá đầy đủ. Hi vọng tài liệu HỌC247 chia sẻ sẽ giúp ích cho các em học sinh trong kì thi sắp tới.

Ngoài ra các em cũng nên tham khảo thêm một số bộ tài liệu Hóa học hay khác như:

  • Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Hóa Học
  • Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia – Môn Hóa học
  • 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp

Đây là tài liệu rất hay và hữu ích đối với các em học sinh ôn thi THPT QG, ôn thi Học sinh Giỏi các cấp cũng như sinh viên các ngành Hóa môn Phương pháp giải Bài tập Hóa phổ thông. Chúc các em học tập tốt và đạt kết quả cao trong các kì thi.

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x