Mua sách này trên tiki.vn

Mình để link và có sẵn giá mua sách giấy ở đây, link sách tại tiki, nếu bạn có điều kiện có thể mua sách giấy để đọc.

Bỏ qua sách giấy - Nhấn vào đây để tới link Download

p/s: Đây là link tiếp thị liên kết, vì vậy ngoài việc ủng hộ tác giả bạn mua sách qua link này thì mình sẽ được 1 đến 7.04% hoa hồng.

1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh: Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa

1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh: Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa – được thư viện Sách Mới phối hợp cùng thầy Vĩnh Bá cho ra mắt. Cuốn sách này sẽ trau dồi cho bạn những kiến thức mới hay những lỗ hổng về phần chuyên đề chọn câu đồng nghĩa.

1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh: Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa tổng hợp những trường hợp thường gây lúng túng trong bài thi môn Tiếng Anh. Phần đáp án sẽ giúp người tự học nhỡ như chọn sai tự lí giải để rút kinh nghiệm làm loại câu hỏi này.

Chọn câu đồng nghĩa với một câu cho sẵn là một phần trong cấu trúc đề thi vào Đại học và Cao đẳng. Tập sách này là bộ sưu tập gồm 1000 câu như thế.

Tham khảo thêm:

  • Công Phá Bài Luận và Ngữ Pháp THPT Quốc Gia Tiếng Anh
  • Hướng dẫn học tốt Tiếng Anh 12
  • Chinh phục bài tập đọc hiểu tiếng Anh

Để có thể chọn câu trả lời đúng cho loại câu hỏi này ,học sinh cần dùng phương pháp loại trừ dựa trên các đặc điểm sau:

  1. Chọn lựa sai thường chỉ chứa một phần nghĩa của câu cho sẵn.
  2. Chọn lựa sai có thể lệch ngữ cảnh : câu cho sẵn kể chuyện quá khứ, nhưng chọn lựa sai lại nói chuyện hiện tại hoặc tương lai ; trường hợp này dễ nhận biết để có thể loại trừ ngay.
  3. Chọn lựa sai có thể đúng về ý nhưng sai lệch về cấu trúc ngữ pháp (sai dạng động từ,sai trật tự từ hoặc phép dùng từ )

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình. Hãy chia sẻ tài liệu này cho bạn bè và đăng ký email để nhận sách hay mỗi tuần nhé!

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Đánh giá
Đánh giá nội tuyến
Xem tất cả đánh giá

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x